โรงเรียนน้ำปาดชนูปถัมภ์ได้ประกาศรับสมัครการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่เทคโนโลยีเพื่อการศึกษา จำนวน    อัตรา  ปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่เทคโนโลยีเพื่อการศึกษาในโรงเรียนน้ำปาดชนูปถัมภ์ ระหว่างวันที่  ๒๔  พฤษภาคม  พ.ศ. ๒๕๕๕  ถึง วันที่  ๓๐  พฤษภาคม  พ.ศ.  ๒๕๕๕
สามารถดูเงื่อนไขเพิ่มเติมได้จากไฟล์แนบครับ
Word Document ดาวน์โหลดไฟล์