ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อโรงเรียนน้ำปาดชนูปถัมภ์
คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อหรือดาวน์โหลดไฟล์
1.ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนพิเศษ
2.ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียนปกติ
3.ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนพิเศษ
4.ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนปกติ