ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
ข่าวประชาสัมพันธ์ นปถ.
การลงทะเบียนเพื่อขอเข้ารับการทดสอบ และขอเกียรติบัตร DLTV

1. >>>คลิกที่นี่เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ DLTV2. หลังจากเข้าสู่เว็บไซต์ DLTV ดังรูปข้างบนแล้วให้เลื่อนลงมาเพื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณครูลงในระบบลงทะเบียนให้เรียบร้อยดังรูปข้างล่างจากนั้นคลิกที่ปุ่มตกลง
[ดูรูปข้างล่างประกอบ]


3. หลังจากลงทะเบียนเสร็จแล้ว ให้ไปที่เมนู "เข้าสู่ระบบ"(หมายเลข1)ดังรูปข้างล่าง จากนั้นทำการกรองเลขบัตรประจำตัวประชาชนของคุณครู(หมายเลข2)และรหัสผ่านซึ่งก็คือตัวเลข 4 ตัวท้ายของเลขบัตรประจำตัวประชาชนของคุณครูนั้นเอง(หมายเลข3)จากนั้นให้คลิกที่ปุ่มตกลง(หมายเลข4)[ดูรูปข้างล่างประกอบ]4. เมื่อเข้าสู่ระบบสำเร็จแล้วจะแสดง ชื่อ-นามสกุล ของคุณครูดังรูปข้างล่าง5. จากนั้นให้คุณครูไปที่เมนู "ทำข้อสอบ"(หมายเลข1)เพื่อเริ่มทำข้อสอบดังรูปข้างล่าง
[ดูรูปข้างล่างประกอบ]6. หลังจากทำข้อสอบเสร็จแล้ว ระบบจะทำการตรวจและประเมินผลดังรูปข้างล่าง(หมายเลข1)หากคุณครูผ่านการทดสอบ (60%+) ให้ทำการคลิกที่เมนู "พิมพ์เกียรติบัตร"(หมายเลข2)เพื่อไปสู่หน้าดาวน์โหลดเกียรติบัตรของคุณครูต่อไป
[ดูรูปข้างล่างประกอบ]7. คลิกที่ปุ่ม "คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดเกียรติบัตร" ดังรูปข้างล่าง เพื่อทำการดาวน์โหลดเกียรติบัตร DLTV ของคุณครูมาเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ก็เป็นอันว่าเสร็จสิ้น :)

หน้าตาเกียรติบัตรการจัดการเรียนการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม DLTV ครับ


โพสเมื่อ : 02 ส.ค. 2560,00:00   อ่าน 13374 ครั้ง